[ Giới thiệu ]

Đá hoa cương cao cấp được sử dụng cho nhiều công năng trong nhà như ốp tường, sàn, ốp cầu thang, làm mặt bàn bếp, bàn trà trong phòng khách.

Ngoài ra con người cũng chủ định với các loại đá theo ý muốn của mình, có thể kết hợp các vân đá đẹp để tạo ra nét thẩm mỹ trong nhà hàng hay khách sạn, quán café. Với nhiều đặc tính tốt như : chống ổ bẩn, ch u nhiệt, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng về màu sắc,đặc biệt có thể sữa chữa và thay thế dễ dàng.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá hoa cương tại TPHCM và các khu vực miền Nam : Bình Dương, Biên Hòa, Tây Ninh, Vũng Tàu… Nguồn hàng a d ng từ các sản ph m n i đ a cho đến các lo i đ nh p khẩu, với nhiều mức gi khác nhau để quý khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công các công trình như : cầu thang, nhà b p, ốp tường, thiết kế nội thất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công và thiết kế nội thất

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, tư vấn và thực hiện thi công đá hoa cương với ngân sách và thời gian tối thiểu mà vẫn đảm bảo được sự hài lòng của quý khách hàng.

Thời gian làm việc: 24/24 các ngày trong tuần

Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, quý khách h ng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng bên dưới. Chân thành cảm ơn.

0917-745-457