Đia chỉ: 2973-2975, Quốc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

                      Hotline: 0914136366 Giới thiệu tin tức

Đá nhân tạo và những điều cần biết

Spread the love

Đá nhân tạo được sử dụng thay thế cho các loại đá tự nhiên như đá Granite & đá Marble. Nó được tạo ra từ các bột đá nghiền và chất kết dính như polymer. Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu về loại đá này ở bài viết dưới đây. 

Đá Nhân Tạo

Là loại đá được tạo thành từ chất bột đá và các phụ gia tạo thành, đá có trọng lượng nhẹ hơn các loại đá tự nhiên để dễ dàng thuận tiện cho quá trình thi công. 

Là loại vật liệu có các mẫu thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, đường vân cũng được thiết kế trải đều trên bề mặt theo ý của nhà thiết kế. Nó cũng có các tính chất như độ cứng cao, chống thấm nước. Tuy nhiên không thể so sánh với các loại đá tự nhiên và giá thành cũng rẻ hơn nhiều. 

Đá nhân tạo Gốc Thạch Anh

Là loại đá được tạo ra bởi các bột đá Thạch Anh tự nhiên với thành phần bột đá lên tới 90%, chúng được kết dính với nhau nhờ chất kết dính bởi nhựa Polymer, với công nghệ hiện đại. Đây là loại đá nhân tạo được đánh giá tốt nhất, sản phẩm hoàn hảo, khác biệt với các sản phẩm nhân tạo khác. Ngoài ra còn có loại đá Solid surface

Những ưu điển và nhược điểm 

Ưu điểm:

  • Có trọng lượng nhẹ hơn các loại vật liệu đá tự nhiên 
  • Màu sắc đa dạng hơn, phong phú tùy ý 
  • Giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên 
  • Dễ dàng thi công 

Nhược điểm: 

  • Độ bền không cao bằng đá tự nhiên 
  • Độ cứng kém hơn 
  • Khả năng chịu tác động bên ngoài như mưa, nắng kém, dễ bay màu theo thời gian 
  • Chịu nhiệt kém hơn đá tự nhiên 
  • Khả năng chống thấm cũng còn tùy thuộc vào đơn vị gia công, nhưng theo thời gian thì sẽ kém dần. 
  • Tuổi thọ thấp hơn đá tự nhiên

Các hạng mục thi công phù hợp 

Khi sử dụng các loại đá nhân tạo vào các hạng mục thi công khách hàng nên lưu ý lựa chọn phù hợp, tránh những hạng mục ngoài trời, nơi chịu ẩm ướt như phòng tắm, chịu nhiệt cao như nhà bếp…. Các hạng mục phù hợp như bàn đá, cầu thang, ốp tường bên trong nhà. 

Nhìn chung thì đá nhân tạo để so sánh với đá tự nhiên sẽ không bằng, tuy nhiên để so sánh với các loại vật liệu như gạch, xi măng thì chúng có những ưu điểm vượt trội hơn về độ bền, khả năng bảo dưỡng, cải tạo, giá trị thẩm mỹ cao hơn, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đúng đắn, rẻ mà vẫn góp phần tạo điểm nhấn sang trọng cho từng công trình. 

Kim Thịnh Phát báo giá đá ôp lát tự nhiên 

Là tổng kho đá tự nhiên lớn nhất cả nước, chính vì vậy Kim Thịnh Phát luôn luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường. Khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện thoai 0914136366 hoặc liên hệ qua các kênh Zalo, Facebook để được tư vấn miễn phí. 

Công Ty Kim Thịnh Phát: 

Địa Chỉ Văn Phòng : 2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

Điện Thoại Liên Hệ: 0914136366

Website: https://dahoacuongcaocap.net/

Tự Hào là Đơn Vị Thi Công Đá Hoa Cương Uy Tín Số Một Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Related News

x