Đia chỉ: 2973-2975, Quốc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

                      Hotline: 0914136366 Giới thiệu tin tức

Đá ốp cột

Spread the love

Từa xa xưa kiến trúc đã sử dụng những trụ đá, đá ốp cột được trạm trổ với những hoa văn tinh xảo để trang trí, tao nên những công trình nghệ thuật độc đáo. 

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều loại vật liệu ra đời để phục vụ ốp cột như: gạch, nhựa, gỗ……..Tuy nhiên cột đá vẫn được người sử dụng và các chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn cả. 

Tại sao nên lựa chọn đá tự nhiên ốp cột 

Cột đá được lựa chọn để ốp cột mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà, đây cũng là nơi chịu lực của căn nhà chính vì vậy lựa chọn cột đá có thể gia tăng tính chịu lực, tạo nên điểm nhấn đa dạng, mang lại không gian sang trọng, nâng tầm giá trị. 

Từ những ưu điểm nổi bật mà không một loại vật liệu nào có thể sánh được, việc lựa chọn cột đá tự nhiên là sáng suốt nhất. 

Chất lương vượt trội của cột đá tự nhiên 

Do tính chất của cột đá là nơi chịu toàn bộ trọng lực của toàn bộ căn nhà, ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài nên việc đảm bảo độ bền và chắc chắn. Đối với các công trình thi công ngoài trời như cột, sảnh, trụ cổng, là nơi tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết như, nắng, mưa, gió, bụi bẩn, cần phải đảm bảo chất lượng đá có thể chống bào mòn, không thấm nước. 

Để đáp ứng những yêu cầu này thì đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất. Đá tự nhiên có những ưu điểm vượt trội như sức chịu lực tốt, cứng chắc. 

Ốp cột đá mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ

Đá ốp cột có sự đa dạng về hoa văn, họa tiết, vân đá không tuân theo bất kỳ quy luật nào cả, chính vì vậy sẽ tạo nên sự độc đáo , tôn nên vẻ sang trọng, độc nhất vô nhị cho công trình 

Kim Thịnh Phát báo giá đá lát nền tự nhiên 

Là tổng kho đá tự nhiên lớn nhất cả nước, chính vì vậy Kim Thịnh Phát luôn luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường. Khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện thoai 0914136366 hoặc liên hệ qua các kênh Zalo, Facebook để được tư vấn miễn phí. 

Công Ty Kim Thịnh Phát: 

Địa Chỉ Văn Phòng : 2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

Điện Thoại Liên Hệ: 0914136366

Website: https://dahoacuongcaocap.net/

Tự Hào là Đơn Vị Thi Công Đá Hoa Cương Uy Tín Số Một Việt Nam

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Related News

x