Đia chỉ: 2973-2975, Quốc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

                      Hotline: 0914136366 Giới thiệu tin tức

Tư Vấn-Thiết Kế

Spread the love

Kiến trúc, cách bài trí của một công trình ở một góc độ nào đó phản ánh được tầm vóc, địa vị, tính cách của chủ nhân, chính vì vậy ngay từ đầu khi bắt tay vào xây dựng các ý tưởng, thiết kế, triển khai từng hạng mục thường được các gia chủ hết sức lưu tâm, để ý. 

Để bắt đầu xây dựng bất kỳ công trình hay căn nhà mơ ước, thì trước hết khách hàng cần tìm tới đơn vị thiết kế, thi công có đủ tầm, uy tín, giàu kinh nghiệm, hiểu sâu sản phẩm, có tâm với nghề. Ở lính vực đá tự nhiên, đá nhân tạo, Tổng Kho đá Kim Thịnh Phát là một đơn vị điển hình bạn không thể bỏ qua được. 

Kim Thịnh Phát Có Nền Tảng Vững Mạnh

Công Ty Kim Thịnh Phát với bề dày gần 20 năm trong nghề sản xuất, thương mại đá ốp lát, đã xây dựng lên hàng loạt kho bãi, các xưởng gia công phủ rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu đá với các kích cỡ chủng loại khác nhau. 

xưởng gia công của Kim Thịnh Phát

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng đá ngày càng gia tăng, trong khi năng lực cũng như chuyên môn của các đơn vị nhỏ lẻ còn non kém…………

Kim Thịnh Phát đã lắm bắt được đây chính là cơ hội để đầu tư và phát triển phòng thi công chuyên nghiệp. Còn nhớ những năm đầu hoạt động chỉ có 1 người quản lý, 2 kỹ thuật và 7 thợ thì đến nay kim thịnh phát đã có gần 200 con người, với kinh nghiệm dày dặn, có tay nghề cao. 

Tư vấn chuyên sâu miễn phí 

Tư vấn trong xây dựng không chỉ đơn giản như thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, cách thức thực hiện mà còn phải đưa ra giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của chủ nhà. 

Tư vấn chuyên sâu

Ở công ty Kim thịnh Phát muốn làm việc được với khách hàng người tư vấn phải năm vững kiến thức chuyên môn cao, tư duy và có mắt thẩm mỹ. 

  • Đảm bảo được màu sắc phù hợp, vân đá tự nhiên với kết cấu không gian phù hợp, kiến trúc. Làm gia tăng tính thẩm mỹ tổng thể toàn bộ công trình. 
  • Đánh giá được tính khả thi để triển khai, đáp ứng hiệu quả cao khi sử dụng, tính chất vật lý & độ bền màu của các loại đá mà khách hàng lựa chọn. 
  • Phân tích, đánh giá kỹ lưỡng, đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp kéo dài thời gian bảo dưỡng. 

Thiết kế & Thi công công trình chuyên nghiệp 

Kim Thịnh Phát đã từng triển khai hàng gàn các hạng mực công trình lớn nhỏ trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực thi công đá. 

Bản Thiết kế

Nhìn chung tất cả các thiết kế do Kim thịnh Phát thực hiện đều đảm bảo được tính hài hòa, phù hợp tổng thể công trình, phù hợp phong thủy và giá trị sử dụng thực tế. Trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu riêng biệt theo sở thích thì đội ngũ thiết kế của Kim Thịnh Phát sẽ căn chỉnh phù hợp theo sở thích một cách tối ưu nhất. 

Bảo hành công trình trọn đời 

kết thúc quá trình nghiệm thu công trình Kim Thịnh Phát sẽ làm thủ tục bảo hành công trình theo từng hạng mục. Do đó khách hàng tuyệt đối yên tâm về chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng miễn phí nếu xảy ra lỗi phát sinh ngoài ý muốn. 

lý do nên chọn Kim Thịnh Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ 

Có những sự thật thực tế mà tất cả các khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, cải tạo, bảo dưỡng nhà cửa đang gặp phải là: Công trình thực tế không như những trao đổi và thảo thuận trước với đơn vị thi công, chi phí phát sinh thực tế đội lên quá nhiều so với dự kiến……Lý do cốt lõi vẫn là bên các đơn vị thi công nhỏ lẻ với năng lực còn quá yếu kém (cơ sở vật chất, công nghệ, nhân sự…). 

Nguồn nhân lực thi công chuyên nghiệp

Như đã trình bày ở trên, Kim Thịnh Phát có đội ngũ thi công dồi dào, chuyên nghiệp và có các nguồn nguyên liệu sẵn có, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí & thời gian thi công. Giảm thiểu mọi chi phí phát sinh không đáng có cho chủ đầu tư. 

Mọi thiết kế thông minh, phù hợp xu hướng

Bộ phận thiết kế và thi công của kim Thịnh Phát có khả năng tư vẫn chuyên sâu, giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc. Đưa ra các giải pháp phù hợp với tài chính, phong cách, phong thủy, lắp đặt theo yêu cầu. 

Chúng tôi cũng cam kết chịu trách nhiệm với phương án đề ra từ đầu đến cuối, đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%

Thiết kế thông minh

An toàn tuyệt đối 

Ở công ty Kim Thịnh Phát các bạn hoàn toàn yên tâm và được làm việc với đội ngũ có kinh nghiệm chuyên sâu về tất cả các loại đá. Có cơ hội tiếp cận với tất cả các mẫu đá mới nhất, chất lượng tầm cỡ quốc tế, trang thiết bị và máy móc hiện đại, đọi ngũ kiến trúc sư đầu ngành. 

An tâm tuyệt đối với mọi công trình

Đáp ứng được nhu cầu kịp tiến độ thi công 

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mà từ khâu chuẩn bị cho đến thi công và bàn giao công trình được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Thậm chí với những công trình lớn cần tới hàng ngàn m2 đá, với năng lực cũng như tầm vóc của công ty chúng tôi luôn đáp ứng trong khoảng thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư một cách tối đa. 

Luôn kịp tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình

Kim Thịnh Phát đẳng cấp và chuyên nghiệp 

Hiện nay Kim Thịnh Phát hoàn toàn tự tin thực hiện những công trình trọng điểm quốc gia với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đầu ngành. Những kho nguyên liệu đá lớn với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau giúp chủ thầu có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp, lên phương án cụ thể cho bức tranh xây dựng, biến mọi kế hoạch thành hiện thực. 

Kim Thịnh Phát thi công những công trình trọng điểm quốc gia

Biến mọi ước mơ thành hiện thực 

Cho dù khách hàng có sở thích cổ điển, tân cổ diển, hiện đại thì chúng tôi đều biến phong cách của bạn thành những nét vẽ đẹp & tinh tế, tỉ mỉ thi công hoàn hảo với mọi góc cạnh. 

Thiết kế hài hòa, tinh tế

Nâng cao tính thẩm mĩ và tầm cỡ gia chủ

Công trình theo sở thích của riêng bạn, nói lên được cái tối, tính cách và xác định bạn là ai. Sở hữu tổ ấm tuyệt vời chính là mong muốn của bạn và là trách nhiệm của Kim Thịnh Phát. 

Công Ty Kim Thịnh Phát: 

Địa Chỉ Văn Phòng : 2973-2975, Quốcc Lộ 1A; Phường Tân Thới Nhất Quận 12; TPHCM

Điện Thoại Liên Hệ: 0914136366

Website: https://dahoacuongcaocap.net/

Tự Hào là Đơn Vị Thi Công Đá Hoa Cương Uy Tín Số Một Việt Nam 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Related News

x